Giới thiệu

Về Simple Idea

Odoo image and text block

Công ty TNHH Simple Idea (SI) hoạt động chính thức từ năm 2016, là một trong những công ty tư vấn và triễn khai phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP) tại Việt Nam.

Với các thành viên tiếp cận sớm nhất với hệ thống quản lý doanh nghiệp theo xu hướng "mở" - cụ thể là Odoo (Openerp) vào khoảng 2010, cùng chung niềm đam mê với hệ thống ERP và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án triển khai ERP cho các doanh nghiệp từ quy mô vài chục đến vài trăm nhân viên, đa dạng về mô hình doanh nghiệp. Đặc biệt với thế mạnh đối với các doanh nghiệp có mô hình quản trị dự án (theo dõi dòng tiền kế hoạch/thực chi/thực thu, theo dõi tiến độ thi công, theo dõi các hoạt động liên quan đến dự án). Simple Idea tự tin sẽ đem lại giải pháp tối ưu cho khách hàng hoạt động với mô hình này.

Chúng tôi luôn mong muốn cùng đồng hành cùng các doanh nghiệp, cũng như đem lại lợi ích thiết thực nhất khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Nếu doanh nghiệp đang có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc tư vấn giải pháp hoặc tư vấn triển khai hệ thống phần mềm, bất kể quy mô ra sao, đừng ngần ngại hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi cam đoan sẽ mang lại cho doanh nghiệp sự tư vấn và giải pháp tối ưu, thỏa đáng nhất mà không hề gặp bất cứ sự phiền hà hay tốn bất kỳ một chi phí nào.

Với triết lý kinh doanh: "Khó khăn của bạn đã có chúng tôi đồng hành"

Phương châm: "Tối giản hóa ý tưởng mang lại thành công lớn"

Trân trọng

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Của Simple Idea

Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty triển khai ERP đầu tiên tại Việt Nam áp dụng: chức năng Phân tích tự động, chức năng Hoạch định tự động, chức năng Điều độ tự động vào hệ thống ERP

Giúp cho quý khách hàng tiếp kiệm thời gian và chi phí khi cần ra một quyết định có liên quan đến việc phân tích dữ liệu.

Sứ mệnh

Mục tiêu luôn đặt hàng đầu của Công ty Simple Idea (SI) nói chung và nhân viên của SI nói riêng là cùng sát cánh cùng các đối tác, doanh nghiệp trong việc tự động hóa, xây dựng một quy trình tối ưu nhất trong việc quản trị doanh nghiệp.

Trên hết là mong muốn tạo sự kết nối giữa các doanh nghiệp, giữa người bán và người mua trên cùng một hệ thống, mang lại các thông tin giá trị trong một thế giới thông tin "phẳng".

Odoo text and image block

Giá trị cốt lõi

Của Simple Idea

Odoo image and text block

Personal - Cá nhân

Trách nhiệm bản thân, trung thực, trung thành, trách nhiệm công việc....

Team - Đội nhóm

Quan tâm giúp đỡ các thành viên trong nhóm.

Organization - Tổ chức

Giữ kỷ luật, quy chế, xem công ty như gia đình, mọi người vì một người....

Customer - Khách hàng

Hỗ trợ, quan tâm đến khách hàng. Xem khách hàng như người bạn...

Community - Cộng đồng

Quan tâm đến vấn đề cộng đồng, giúp đỡ người khác, tham gia thiện nguyện,...